Em Châu lên 17 tuổi!

Wednesday ngày 11 tháng 4 năm 2018

Xin chào các bạn!

Và một lần nữa, Hà Anh đã lâu không có thời gian để viết vài câu chia sẻ với các bạn! Nhưng các bạn đừng lò, Hà Anh có nhiều chuyện vui lắm!!

Mình bắt đầu với tiệc sinh nhật 17 tuổi của em Châu nhé! Chời ời, nhìn qua nhìn lại, em nào em nấy cũng lớn quá rồi! Vậy mới thấy mình già! Gần lên hàng 3 rồi đói!!

Em Châu là còn của cô Thủy và chú Minh. Bên nội Hà Anh có: bác Thông, bố Thường, chú Thức, cô Loan, cô Thủy rồi tới cô Thanh là em út!

Em Châu còn có chị gái là em Trân! Hai công chúa trong nhà! 🙂

DSC04228.JPG

Từ nhỏ, em Châu rất là dễ thương. Lúc nào cũng lễ phép và nghe lời, cả nhà ai cũng thương. Lớn lên, em trở thành một cô gái xinh đẹp và ngoan ngoãn, không có làm gì ai buồn.

Hồi lúc hai em Trân và Châu còn nhỏ, Hà Anh thường dẫn hai em đi thành phố chơi. Mình đi coi phim, ăn chưa hoặc ngồi nói chuyện chơi. Nói vấy nghe cũng không gì, nhưng là những kỷ niệm rất là đẹp.

06122010098IMG_3364new year 25.01.09 (19)

Năm nay gia đình tổ ăn barbecue mừng sinh nhật cho em Châu. Còn có cháo và bánh ý Pizza nữa! Ăn kiểu này không mập mới lạ!

Sinh nhật thiếu bánh sinh nhật thì không được!

Khi nhìn các em mình từ từ trưởng thành, mình cũng nhớ lại lúc mình còn nhỏ. Lúc Hà Anh 17 tuổi, Hà Anh thì nghĩ mình đã lớn rồi, cái gì cũng biết, cái gì cũng đúng. Tới bây giờ mới thấy lúc ấy mình vẫn còn biết bao nhiêu điều phải học. Có nhiều điều không hiểu, chưa trải qua thì chưa biết!

Châu ơi! Chị Hà Anh chúc em học giỏi, thành công trong mọi việc. Mong em lúc nào cũng được vui vẻ và càng ngày càng đẹp gái ra. Chị thương em nhiều lắm!

Maker:S,Date:2017-9-11,Ver:6,Lens:Kan03,Act:Lar02,E-Y

Leave a Reply

Fill in your details below or click an icon to log in:

WordPress.com Logo

You are commenting using your WordPress.com account. Log Out /  Change )

Google photo

You are commenting using your Google account. Log Out /  Change )

Twitter picture

You are commenting using your Twitter account. Log Out /  Change )

Facebook photo

You are commenting using your Facebook account. Log Out /  Change )

Connecting to %s

Create a website or blog at WordPress.com

Up ↑

%d bloggers like this: